Van khí nén AS series được ra mắt

Van khí nén AS series được ra mắt image

Thiết kế đổi mới biến sản phẩm tùy chỉnh thiết kế thành một tiêu chuẩn sẵn sàng để đặt hàng cung cấp

Cowan 1 AS Mục Cowan Dynamics, một nhà cung cấp hàng đầu các bộ chấp hành và điều khiển quá trình giải pháp cho các khách hàng công nghiệp và sản xuất trên toàn thế giới, ra mắt AS series trở lại mùa xuân thiết bị truyền động van khí nén của nó. Series mới được mở rộng cung cấp các tính năng an toàn tiên tiến và cung cấp chi phí thấp hơn đáng kể và thời gian quay vòng nhanh hơn.
đơn đặt hàng tùy chỉnh không còn cần thiết

Cowan Dynamics đã phát triển một giải pháp trở lại mùa xuân actuation Danh mục dựa trên tiêu chuẩn hóa. Khách hàng bây giờ có thể chỉ cần tham khảo một bảng kích thước và đặt hàng sản phẩm của mình theo kích thước chiều theo yêu cầu và lực đẩy.
Đổi mới thiết kế hộp nhỏ nhà máy niêm phong loại bỏ mối nguy hiểm an toàn chính

Mùa xuân đã được cài đặt trong một ống đựng máy niêm phong, cho phép an toàn dịch vụ trong lĩnh vực đóng gói piston, con dấu que và ống lót.

Sản phẩm mới đi kèm với một hồ sơ theo dõi 50 năm

AS series đại diện cho thế hệ tiếp theo của ngành công nghiệp hàng đầu A Series xi lanh Cowan Dynamics ', do đó cung cấp sự đảm bảo trên 50 năm thiết kế đã được chứng minh và kinh nghiệm sản xuất.

Khách hàng của chúng tôi

Suốt 10 NĂM qua, VNC luôn lấy phương châm phục vụ khách hàng đó là: UY TÍN, CHÂN THÀNH và TẬN TỤY. Ngũ Châu Việt Nam có khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, gồm các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm, rượu bia nước giải khát, dược phẩm, xăng dầu, gas, xử lý nước,...
Liên hệ

Bia Hà Nội image Bia Sài Gòn image Menvodka image Eresson image Bia Hà Nội image Bia Sài Gòn image Menvodka image Eresson image