Kitz mua lại cổ phiếu của TVE

Kitz mua lại cổ phiếu của TVE image

Kitz mua lại CỔ PHIẾU TRÊN TOA VAN CÔNG INC
	

Kitz là để mua lại cổ phần phổ biến ở TOA Van Engineering Inc và để chính thức hóa một vốn và kinh doanh liên minh giữa hai công ty.

Kitz là một nhà sản xuất van thành lập ở Nhật Bản và ở nước ngoài và cung cấp một loạt các sản phẩm trong lĩnh vực tiện ích xây dựng, nhà máy lọc dầu và hóa dầu thông qua sản xuất và mạng lưới bán hàng rộng lớn. TVE là một nhà sản xuất van hàng đầu Nhật Bản chuyên sản xuất nhiệt độ cao và van áp suất cao phục vụ cho phát điện, mà chất lượng và độ tin cậy là rất quan trọng.

Các liên minh quy định việc chia sẻ các nguồn lực và chuyên môn trong việc mua sắm, kỹ thuật, sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng. Thương vụ này dự kiến ​​sẽ bổ sung và phát triển những thế mạnh hiện có của hai công ty, cụ thể là nền tảng kỹ thuật cao và kinh nghiệm đối với nhiệt độ cao / van áp lực dịch vụ được cung cấp bởi TVE và mạng lưới toàn cầu cho mua sắm, sản xuất và bán hàng được cung cấp bởi Kitz.

Theo thoả thuận của các nguồn vốn và kinh doanh liên minh, Kitz sẽ trở thành cổ đông lớn nhất của TVE. Thỏa thuận này phản ánh chiến lược lâu dài của việc mở rộng kinh doanh ở nước ngoài bằng cách kết hợp những thế mạnh của cả hai công ty.

Khách hàng của chúng tôi

Suốt 10 NĂM qua, VNC luôn lấy phương châm phục vụ khách hàng đó là: UY TÍN, CHÂN THÀNH và TẬN TỤY. Ngũ Châu Việt Nam có khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, gồm các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm, rượu bia nước giải khát, dược phẩm, xăng dầu, gas, xử lý nước,...
Liên hệ

Bia Hà Nội image Bia Sài Gòn image Menvodka image Eresson image Bia Hà Nội image Bia Sài Gòn image Menvodka image Eresson image